Hiệu Chuẩn Thiết Bị Dệt May


Địa Chỉ Tin Cậy Về Đo Lường - Hiệu Chuẩn Các Thiết Bị Thí Nghiệm Dệt May

       Trung tâm Giám định dệt may thuộc CN CTCP - Viện Nghiên cứu Dệt May Tại TP HCM (tiền thân là Phân viện Dệt May tại TP.HCM) chuyên kiểm nghiệm các chỉ tiêu cơ lý hóa về xơ, sợi, vải và  sản phẩm dệt may cùng một số chỉ tiêu sinh thái quan trọng khác được nhiều doanh nghiệp trong, ngoài nước tín nhiệm mang sản phẩm đến kiểm nghiệm.

       Để mở rộng lĩnh vực hoạt động, Trung tâm đã trang bị đồng bộ về thiết bị đáp ứng công tác hiệu chuẩn các thiết bị máy thí nghiệm. Bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên sâu, thường xuyên được cập nhật công nghệ mới của các nước tiên tiến trên thế giới, do đó có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

       Với những nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên và sự quyết tâm của lãnh đạo Chi nhánh,  Trung tâm đã xây dựng và tiêu chuẩn hoá các quy trình hiệu chuẩn thiết bị thí nghiệm phục vụ hoạt động công tác hiệu chuẩn máy thí nghiệm.

       Hiện nay, Trung tâm  có đủ năng lực về kỹ thuật, tổ chức quản lý, có khả năng cung cấp các kết quả hiệu chuẩn thiết bị thí nghiệm có độ chính xác cao, phù hợp với các tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Trung tâm Giám định dệt may đã chính thức được Văn phòng Công nhận chất lượng Việt Nam (BOA) cấp chứng chỉ ISO/IEC 17025:2005 mã số VILAS 169, công nhận về lĩnh vực Đo lường-hiệu chuẩn. Cho đến thời điểm này, đây là đơn vị đầu tiên trong ngành Dệt May Việt Nam đạt được chứng chỉ ISO/IEC 17025:2005 cho lĩnh vực đo lường hiệu chuẩn các thiết bị thí nghiệm về xơ, sợi , vải và sản phẩm dệt may của Việt Nam.

Lợi ích của việc hiệu chuẩn:
       • Giảm thiểu tối đa thời gian gián đoạn sản xuất
       • An tâm về thiết bị và kết quả thử nghiệm
       • Được kỹ thuật tư vấn hỗ trợ trực tiếp

 

Phòng Hiệu Chuẩn (TTNC,TV & CGCN )

(VIỆN NGHIÊN CỨU DỆT MAY TẠI TP HỒ CHÍ MINH)

Địa chỉ      : 345/128A Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0908 77 66 75

Fax           : (028) 39202215

Email        : tientrsi@gmail.com

Hoặc liên hệ trực tiếp:

0908 776675 (Mr Thanh Tuyến) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về các dịch vụ.